Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1274
Thành viên Hôm qua: 1136
Tổng cộng Tổng cộng: 7882515
Chúc mừng sinh nhật đội bóng đá nam FC YNNO tròn 1 tuổi!

Với mong muốn một sân chơi bổ ích cho anh em sau những giờ làm việc hăng say, cách đây tròn 1 năm (12/11/2014 – 12/11/2015), YNNO Football Club (FC YNNO) đã được thành lập. Kể từ khi được FC YNNO được thành lập,  Giám đốc  - Ths. Sử Mỹ Ngọc luôn có những động viên khích lệ để đội bóng ngày một lớn mạnh hơn. Dưới sự ủng hộ nhiệt tình, cùng với tinh thần truyền lửa của Giám đốc Công ty và toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO, đội bóng YNNO Pharma (FC YNNO) đã có một năm với  nhiều dấu ấn khó phai. 

Còn nhớ những ngày đầu, mặc dù tinh thần quyết tâm rất cao nhưng do thể lực, kỹ thuật và chiến thuật chưa được rèn giũa và thuần thục, các anh chàng của chúng ta thường xuyên “mang rổ” đi lượm bóng, tuy nhiên không vì thế mà mọi người nản lòng, thậm chí còn rất vui vì mỗi lần đá bóng là một lần anh em YNNO được ngồi lại “trò chuyện” để hiểu nhau hơn, và để rút kinh nghiệm cho từng trận đấu.

Thế rồi, chỉ sau thời gian ngắn, FC YNNO đã tiến bộ không ngừng để trở thành một đội bóng MẠNH. Vũ khí lợi hại nhất của đội chính là tập hợp của những giá trị: tinh thần trách nhiệm, đam mê, quyết liệt, đoàn kết và fair play. Trong năm qua anh em trong đội bóng FC YNNO đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp mắt cùng với những chiến thắng giòn giã như  là một món quà tri ân gửi tặng người thuyền trưởng của đội bóng – Giám đốc Công ty, đã luôn đồng hành, động viên, hỗ trợ cho FC YNNO trong suốt năm qua.

YNNO FC đã ghi dấu trong lòng bạn bè, đối tác khách hàng là một đội bóng của những người anh em, đá đẹp, hết mình, không bao giờ chơi xấu. Các anh có thể thua về tỉ số nhưng luôn thắng về tinh thần và fair play. Chính giá trị đó đã lan tỏa và cuốn hút những thành viên khác tham gia vào đội, đó là  hậu vệ Đức Toàn (bạn Khắc Dương), tiền vệ Trưởng, Quang (bạn Ngọc Duy), tiền đạo Phạm Tuân (rể YNNO) và một số  anh em khác.

Nhân dịp sinh nhật đội bóng tròn 1 tuổi, xin chúc tất cả các anh em FC YNNO sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết trong từng trận bóng, luôn mang hình ảnh tốt đẹp của YNNO Pharma đến với các đối tác khách hàng và bạn bè. Chúc đội bóng ngày một lớn mạnh và thành công hơn nữa! Xin chúc mừng!