Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 940
Thành viên Hôm qua: 1642
Tổng cộng Tổng cộng: 8850953
Chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng và xử lý tình huống năm 2020

Ngày 18/5/2020, Công ty Dược phẩm YNNO tổchức chương trình “Đào tạo kỹ năng bán hàng và xử lý tình huống năm 2020” . Đây là chương trình thường niên của YNNO Pharma, được Giám đốc Công ty vô cùng quan tâm, chú trọng, nhằm duy trì và phát triển nguồn nhân lực giỏi nghiệp vụ, vững chuyên môn, có tâm đức tốt và đủ tài lực để cùng chung tay góp sức vào sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty.Đặc biệt để khách hàng thấy được lợi ích của khách hàng khi hợp tác cùng với YNNO Pharma.

Tham gia buổi đào tạo có Giám đốc Công ty - Ths.Sử Mỹ Ngọc cùng toàn thể CBNV phòng Kinh doanh của Tổng Công ty và các thành viên của Chi nhánh Nha Trang, Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh

Tại buổi đào tạo, CBNV được Giám đốc Công ty  - Ths. Sử Mỹ Ngọc và Chuyên gia của Công ty DS. Phạm Vân Khánh, DS Nguyễn Khắc Dương, BS Vũ Hồng Phong chia sẻ những kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác. Phòng kinh doanh của Công ty trên toàn quốc sẽ là lực lượng tuyến đầu để xây dựng Công ty ngày một vững mạnh.

Buổi đào tạo kỹ năng bán hàng và xử lý tình huống năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.  Qua buổi đào tạo, các thành viên không những có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc mà còn được tiếp thêm lửa nhiệt huyết, vững tin hơn về sự lựa chọn nghề nghiệp của bản thân, tạo động lực để sẵn sàng tạo ra những bước tiến đột phá mới trong sự nghiệp và cống hiến cho sự phát triển chung của YNNO Pharma.
Một số hình ảnh từ chương trình đào tạo:Pacquiao vs Spence live stream