Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 606
Thành viên Hôm qua: 1168
Tổng cộng Tổng cộng: 9404712
Cuộc thi " Nam YNNO Thanh Lịch" Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

        Trong không khí vô cùng đặc Chào mừng sự kiện ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã tổ chức chương trình “Nam YNNO Thanh lịch 2021”. Không chỉ là một cuộc thi mang nhiều thông điệp ý nghĩa mà đây còn là sân chơi bổ ích để các thí sinh được trải nghiệm, học hỏi, trau dồi kỹ năng và cũng là dịp để phái mạnh của YNNO Pharma thể hiện tài năng, trí tuệ, sự duyên dáng và nét cá tính riêng của mình.

Đại diện Nam YNNO tặng hoa chúc mừng  8/3 Giám đốc Công ty

        Sự hội tụ của 10 thí sinh xuất sắc đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu với những phần trình diễn trang phục chuyên nghiệp, phần thi tài năng sôi động, hấp dẫn, phần thi ứng xử vô cùng thông minh đã để lại ấn tượng khó phai và những khoảnh khắc đẹp trong lòng toàn thể CBNV YNNO Pharma.

        Bằng sự công tâm, đánh giá toàn diện sự tham gia của các thí sinh, danh hiệu Nam YNNO Thanh lịch đã được Trưởng Ban Giám khảo -Giám đốc Ths. Sử Mỹ Ngọc trao cho thí sinh Trần Thành Luân. Ngoài ra, Ban giám khảo cũng đã trao giải thưởng thí sinh có trang phục đẹp nhất, thí sinh tài năng nhất, thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất. 

             

Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc trao giải "Nam YNNO Thanh Lịch" 

Ban Giám khảo trao các giải phụ cho các thí sinh

Một ngày 8/3 với thật nhiều tiếng cười và niềm vui gửi tặng phái đẹp YNNO Pharma. Cảm ơn Giám đốc  Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc đã luôn tạo ra những sân chơi lành mạnh, vui vẻ và bổ ích.. Chúc Chị Cả của đại gia đình YNNO Pharma luôn vững tay chèo đưa con thuyền YNNO ngày một thành công hơn nữa. Chúc toàn thể Phụ nữ luôn xinh tươi, vui vẻ và hạnh phúc!


* Một số hình ảnh khác tại Cuộc thi                

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free