Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 837
Thành viên Hôm qua: 1136
Tổng cộng Tổng cộng: 7882078
Cuộc thi YNNO THANH LỊCH 2015

Tháng 10 đã về! Với những bàn chân ai vội vã bước, 20/10 - ngày của hoa, của bao lời chúc ngọt ngào, ngày mà cả đất nước ghi nhận và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam về những thiên chức cao quý.

Trong không khí vô cùng đặc biệt của ngày Phụ nữ Việt Nam, Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO Ths. Sử MỹNgọc tổ chức cuộc thi “YNNO Thanh Lịch 2015” để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Với mong muốn CBNV Công ty được làm việc trong môi trường lành mạnh và chuyên nghiệp. Đây là cuộc thi để các thí sinh có cơ hội được thể hiện vẻ đẹp của trí tuệ, của tài năng và phong cách thanh lịch.

Giám đốc Ths. Sử Mỹ Ngọc đọc diễn văn khai mạc “Lễ Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và Cuộc thi YNNO thanh lịch 2015Các thí sinh dự thi “YNNO thanh lịch 2015”

Các thí sinh đã phải trải qua nhiều phần thi căng thẳng, đòi hỏi các thí sinh qua đó thể hiện được đầy đủ sự khéo léo, tự tin cũng như tài năng tiềm ẩn của mình. Để chọn ra được một thí sinh xuất sắc, có lẽ cũng là một điều vô cùng khó khăn đối với Ban Giám Khảo.

Phần thi cắm hoa


Cũng không quá khó khăn để nhận thấy  nét rạng ngời đầy tự hào của thí sinh đã xuất sắc đoạt giải. Tất cả các thí sinh, đã tự tin hơn rất nhiều, trưởng thành hơn rất nhiều sau cuộc thi này. Tất cả các bạn đều là những nhân viên đầy tiềm năng của Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO.

Giám đốc Ths. Sử Mỹ Ngọc trao giải “YNNO thanh lịch 2015” cho thí sinh Nguyễn Thảo

Cuộc thi “YNNO thanh lịch 2015” đã khép lại, nhưng dư âm của nó thì vẫn còn đọng lại mãi trong lòng mỗi người chúng tôi.

Xin được thay mặt toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO gửilời cảm ơn chân thành nhất đến Ths. Sử Mỹ Ngọc, mỗi năm Chị lại đem đến một điều bất ngờ thú vị mới. Cảm ơn những quan tâm, lo lắng và sự chăm sóc chu đáo, tận tình của Chị từ đời sống vật chất đến tinh thần cho chúng em.