Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Doanh nghiệp vàng vì tương lai Việt

Ngày 25/01/2015, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã vinh dự được nhận Danh hiệu Doanh nghiệp vàng tương lai Việt và Sản phẩm vàng cho bé. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh Thời sự - Chính trị tổng hợp VTC1 - Đài truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam VTC.

Công ty CP Dược phẩm YNNO nói chung và Ths. Sử Mỹ Ngọc nói riêng, lại một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu cũng như niềm tin yêu của người tiêu dùng Việt Nam dành cho Thương hiệu Pediakid  đến từ Pháp – Một trong những quốc gia có nền y học tiên tiến vào bậc nhất Châu ÂuGiám đốc Ths. Sử Mỹ Ngọc nhận danh hiệu “DOANH NGHIỆP VÀNG VÌ TƯƠNG LAI VIỆT”

.Trưởng nhóm KD1 – Phạm Vân Khánh nhận danh hiệu “SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VÀNG CHO BÉ”


Pediakid với thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn, hiệu quả và dễ sử dụng. Đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện cho con yêu của các bậc cha mẹ, giúp các con có được một nền tảng sức khỏe vững chắc, đảm bảo cho các con một tương lai tươi sáng, rạng ngời.Công ty CP Dược phẩm YNNO xin chân thành cảm ơn tới những khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng với chất lượng sản phẩm của Pediakid. Sự bình chọn của các bạn chính là động lực vô cùng quý báu để YNNO pharma nỗ lực hơn nữa, nhằm đem tới những sản phẩm chính thống tốt nhất cho sức khỏe và tầm vóc và trí tuệ trẻ em Việt Nam.

Tham gia nhận Danh hiệu lần này Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO rất tự hào vì đóng góp 1 phần nhỏ bé để Tạp chí Gia đình và Trẻ em xây dựng Trường Mầm non Sả Xéng – tại xã Sa Pả - Huyện Sa Pa – Tỉnh Lào Cai.

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free