Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
Mô tả

Từ 27 – 29/09/2013, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Việt Nam, Giảng Võ, Hà Nội, Công ty CP Dược phẩm YNNO cùng hơn 100 hãng thực phẩm chức năng tham dự Ngày hội Thực phẩm Chức năng Quốc tế tại Việt Nam – I3F 2013. Đây là sự kiện có quy mô nhất  về chuyên ngành thực phẩm chức năng và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Trong ba ngày diễn ra triển lãm, gian hàng của Công ty đã thu hút được hàng nghìn lượt khách tham quan và nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng về các sản phẩm của Công ty.

 

Giám đốc – Ths. Sử Mỹ Ngọc và CBCNV Công ty CP DP YNNO tại gian hàng Ngày hội TPCN Quốc Tế Việt Nam 2013


Giám đốc – Ths. Sử Mỹ Ngọc nhận 4 giải thưởng cho 4 sản phẩm Pediakid đạt danh hiệu

 “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng”


Tại triển lãm lần này, Công ty CP Dược phẩm YNNO lại một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu của mình trong lòng cộng đồng trong suốt những năm qua cho 4 dòng sản phẩm Pediakid  - được nhập khẩu từ Pháp và được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn, hiệu quả, dễ sử dụng. Cả 04 dòng sản phẩm Pediakid của Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đang phân phối: Pediakid Appétit – Tonus/ Kích thích ăn ngon; Pediakid 22Vitamines et Éléments/22Vitamin và khoáng chất; Pediakid Immuno – fortifiant/Tăng khả năng miễn dịch; Pediakid Calcium Croissance/ Calcium tăng trưởng chiều cao, đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thương hiệu khác để vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Đây là sự ghi nhận của toàn cộng đồng cho sự cố gắng của Lãnh đạo Công ty và tập thể cán bộ nhân viên Công ty trong suốt thời gian qua đã nỗ lực hết mình để đưa thương hiệu Pediakid  phát triển sâu rộng ra thị trường, góp phần mang lại sự phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam nói chung và khẳng định giá trị thương hiệu của sản phẩm Pediakid nói riêng.
 Niềm vui của YNNO Pharma với 4 huy chương vàng vì sức khoẻ cộng đồng


Giám đốc Công ty – Ths. Sử Mỹ Ngọc nói: “Thành công tại Triển lãm lần này thôi thúc chúng tôi phải tiếp tục cố gắng  để mang đến nhiều giải pháp hiệu quả hơn nữa không chỉ cho sức khỏe  của trẻ em Việt Nam mà còn vì lợi ích của cả cộng đồng”.

      


      

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free