Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1162
Thành viên Hôm qua: 3199
Tổng cộng Tổng cộng: 10228850
YNNO Pharma - Trao Tết Yêu Thương 2021

Đoàn thiện nguyện YNNO Pharma đến và trao tặng gần 300 suất quà tới tận tay các bé mầm non và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phiêng Khoài - huyện Yên Châu - tỉnh Sơn La. Điểm đến của đoàn đều là những nơi có các cháu học sinh dân tộc thiểu số đang theo học, điều kiện học tập còn khó khăn, điều kiện gia đình các em còn nghèo, quần áo chưa đủ ấm, bữa ăn đâu đó còn chưa no.

YNNO Pharma - Trao Tết yêu thương 2020

“ Trao Tết yêu thương năm 2020” đã kết thúc trong trọn vẹn cảm xúc và đong đầy yêu thương trong ánh mắt, nụ cười của những em nhỏ và người dân xã Tự Do - huyện Lạc Sơn- tỉnh Hòa Bình, được diễn ra vào ngày 10 tháng 1 năm 2020. Năm nào cũng vậy, khi cái Tết đang gõ cửa từng nhà, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO lại lên đường đến với những em nhỏ và người dân ở những nơi còn lắm khó khăn trên dải đất hình chữ S.

YNNO Pharma - Trao Tết Yêu Thương 2019

Tết - là được nghỉ ngơi bên gia đình, là quây quần bên nhau trong những bữa cơm đủ đầy, là trẻ con được xúng xính váy áo đẹp nhưng có lẽ ở đâu đó, Tết ấm cúng vẫn còn rất xa vời. Tiếp tục hành trình trao đi những yêu thuơng, khi cái Tết đang gõ cửa từng nhà, ngày 23/1/2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã đến với xã Cửu Dâm – nơi được mệnh danh “ đệ nhất nghèo” của huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

YNNO Pharma - Trao Tết yêu thương 2017

Một mùa xuân mới lại đến, những hành trình chưa khi nào làm YNNO Pharma chúng tôi chùn bước và chúng tôi – YNNO Pharma lại tiếp tục lên đườngvới mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn cho những hoàn cảnh còn đang khó khăn. Ngày 20/01/2017, khi cái Tết cổ truyền của dân tộc đang cận kề, Giám đốc Công ty CPDược Phẩm YNNO - Ths. Sử Mỹ Ngọc đã tổ chức chương trình từ thiện “ YNNO PHARMA - TRAO TẾT YÊU THƯƠNG ”.

YNNO PHARMA - Chương trình từ thiện " Hộp cơm YNNO, chia sẻ yêu thương"

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, với mong muốn được chia sẻ phần nào nỗi đau và san sẻ tình người ấm áp với các bệnh nhân, Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc đã tổ chức chương trình từ thiện “ Hộp cơm YNNO, chia sẻ yêu thương”. Ngày 5/6/2016, 300 hộp cơm do chính tay của các Thành viên Công ty Cổ phẩn Dược phẩm YNNO nấu đã được phát tận tay người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại viện K - cơ sở 2 thuộc xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

YNNO PHARMA - CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “ HƠI ẤM MÙA ĐÔNG” TẠI XÃ TẢ GIA KHÂU -HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG - LÀO CAI

Mong góp phần xua tan đi giá rét mùa đông, mang hơi ấm tình người xua đi những thiếu thốn đói khổ cho những trẻ em và đồng bào vùng cao biên giới, Ths. Sử Mỹ Ngọc - Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã tổ chức chương trình từ thiện“Hơi ấm mùa đông”, mang theo hơn 300 suất quà bao gồm áo ấm cùng nhiều sách vở, bát thìa và bánh kẹo đến với trẻ em và đồng bào xã Tả Gia Khâu, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

YNNO Pharma tặng quà cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày 1/6/2015

Bất chấp cái nắng chói chang như đổ lửa, cái nóng hơn 40 độ giữa trưa hè gay gắt, đoàn từ thiện chúng tôi “ tiên phong” là Giám đốc - Ths. Sử Mỹ Ngọc và toàn thểCBNV Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNOcùng nhau đến với các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Phục hồi chức năng - Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

YNNO Pharma mang hơi ấm tình thương đến với các em nhỏ Trường Sả Xéng, xã Sa Pả, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai

Trường Sả Xéng - xã Sa Pả - huyện Sa Pa – tỉnh Lào Cai mùa đông cuối năm dường như bớt lạnh hơn nhờ hơi ấm tình người. Nói là trường, chứ đó chỉ là 1 căn nhà cấp có 2 gian làm lớp học, và lớp mầm non dựng tạm bằng vách gỗ ở bên cạnh. Những đứa trẻ người Mông ở Trường Sả Xéng không đủ quần áo ấm, không có điều kiện học hành đầy đủ, hân hoan đón nhận những phần quà từ tấm lòng hảo tâm của Giám đốc - Ths. Sử Mỹ Ngọc và các CBNV Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO

YNNO Pharma tặng quà Trung thu cho các bệnh nhân nhỏ tuổi tại BV Huyết học và truyền máu TW

Hoạt động từ thiện là truyền thống của Công ty CP Dược phẩm YNNO, là nét đẹp nhân văn của Giám đốc Ths. Sử Mỹ Ngọc cùng toàn thể CBNV Công ty. Ngày

YNNO Pharma - chương trình từ thiện 1/6/2014 tại Nam Định

Quốc tế thiếu nhi 1/6 – Ngày tết của tình yêu thương - là dịp để các bậc cha mẹ dành cho các con những món quà, những chuyến đi chơi thể hiện sự quan tâm, yêu thương nhất của mình đến các bé yêu.

1 2
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free