Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2014

Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO không chỉ tự hào là Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Pediakid nổi tiếng được sản xuất tại Pháp, mà còn tự hào bởi lòng đam mê đem các sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Trong những năm qua dòng sản phẩm Pediakid đã nhận được các danh hiệu “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG”; “MẸ TIN DÙNG, CON LỚN KHÔN”; “TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM 2014”.

Và ngày 21/12/2014 tại Nhà Hát Lớn Thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO một lần nữa khẳng định niềm tin đối với người tiêu dùng khi dòng sản phẩm Pediakid tiếp tục  nhận danh hiệu “SẢN PHẨM, DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2014”. Lễ trao tặng được truyền hình trực tiếp trên VTC1 lúc 9h30

Giám đốc YNNO Pharma - Ths. Sử Mỹ Ngọc nhận danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2014”

Giám đốc Công ty Ths. Sử Mỹ Ngọc và toàn thể CBNV YNNO Pharma luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, mong muốn trẻ em Việt Nam có điều kiện chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, coi trọng sự phát triển về tầm vóc cũng như trí tuệ của các bé yêu.

YNNO Pharma và luôn đồng hành cùng các bé yêu khôn lớn!

Chương trình truyền thông thương hiệu, nhãn hiệu và khảo sát “Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014” do Báo Người tiêu dùng kết hợp với VNPACO MEDIA tổ chức áp dụng theo các tiêu chí của Luật Bảo vệ Người tiêu dùng.

Chương trình khảo sát và truyền thông là cơ hội tốt để doanh nghiệp giới thiệu những thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín và chất lượng của mình tới người tiêu dùng - Khảo sát thị trường nhằm đánh giá uy tín, chất lượng các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của bạn đọc Báo Người tiêu dùng – Cơ quan Hội Tiêu chuẩn bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, cũng như đánh giá cộng đồng xã hội. 


Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free