Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em

Ngày 28/6/2014, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội,Công ty CP Dược phẩm YNNO lại một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu cũng như niềm tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam dành cho Dòng sản phẩm Pediakid  - được nhập khẩu từ Pháp và được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn, hiệu quả, dễ sử dụng. 

Ths. Sử Mỹ Ngọc – GĐ YNNO Pharma nhận giải thưởng

“Top100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em năm 2014”

Cả 4 sản phẩm PEDIAKID được phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm YNNO: Pediakid Appétit – Tonus/ Kích thích ăn ngon; Pediakid 22Vitamines et Éléments/22Vitamin và khoáng chất; Pediakid Immuno – fortifiant/Tăng khả năng miễn dịch; Pediakid Calcium Croissance/ Calcium tăng trưởng chiều cao, đã xuất sắc vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em 2014” do Báo Lao động và Xã hội (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp cùng Tạp chí Gia đình & Trẻ em tổ chức được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1.

Đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện cho con yêu của các bậc cha mẹ, Công ty CP Dược phẩm YNNO nói chung và Giám đốc – Ths. Sử Mỹ Ngọc nói riêng đã luôn phấn đấu và cố gắng hết mình, đảm bảo mang đến cho các con những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất  giúp các con có được một nền tảng sức khỏe vững chắc,để đảm bảo một tương lai tươi sáng cho các con. 

Thông qua chương trình YNNO Pharma cũng góp phần tạo động lực khích lệ đầu tư xã hội vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, tạo kênh thông tin hữu hiệu giúp các doanh nghiệp chủ động và có định hướng rõ ràng hơn với các chiến lược trong phát triển sản xuất kinh doanh của đơn vị mình, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Giải thưởng “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2014”sẽ không chỉ là sự ghi nhận mà còn là lời động viên, nhắc nhở của người tiêu dùng đối với Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để mang đến những dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu  Châu Âu, đáp ứng tối đa sự kì vọng và  niềm tin yêu của khách hàng tiêu dùng Việt Nam. 

 
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free