Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 563
Thành viên Hôm qua: 1551
Tổng cộng Tổng cộng: 9064554
Trẻ thấp còi, cha mẹ có nên tự ý bổ sung hormone tăng trưởng?

Nhiều bậc cha mẹ khi phát hiện con mình thấp lùn hơn các bạn trong lớp đã vội vàng tìm mọi cách để phát triển chiều cao cho trẻ, trong đó có cả việc bổ sung hormone tăng trưởng.

Các yếu tố gây gù vẹo cột sống ở trẻ em, cha mẹ cần biết

Vẹo cột sống hầu hết các trường hợp đều là vẹo nhẹ, nhưng một số trẻ em tiếp tục diễn tiến nặng hơn khi lớn lên. Vẹo cột sống nặng có thể gây tàn tật cho trẻ, làm giảm thể tích bên trong lồng ngực, ảnh hưởng xấu đến chức năng hô hấp.

Virus Adeno mà nhiều trẻ đang nhiễm phải nguy hiểm ra sao?

Adeno được biết đến là loại virus gây bệnh cúm. Tuy nhiên, gần đây, nhiều ca bệnh viêm gan bí ẩn được ghi nhận có liên quan tới virus này.

Ca nhiễm virus Adeno tăng mạnh, 6 trẻ tử vong

Chỉ tính riêng trong tuần từ ngày 5-9 đến 11-9, bệnh viện đã ghi nhận 151 trường hợp dương tính với Adenovirus đến khám và nhập viện, tăng gần 2,2 lần so với tuần trước đó. Nhiều bệnh nhi đến viện trong tình trạng tiêu chảy, nôn, có nhiều trẻ trở nặng.

Các bệnh thường gặp khi sức đề kháng của trẻ bị suy giảm

Hệ miễn dịch là phòng tuyến bảo vệ cơ thể con người, "hàng rào chắn" trước các tác nhân xâm nhập như virus, vi khuẩn hay ký sinh trùng. Hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ đẩy lùi sự xâm nhập của các tác nhân gây hại, giúp trẻ tránh được các loại bệnh và giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Hen trẻ em và những điều cha mẹ cần phải biết: Những yếu tố gây khởi phát cơn hen

Bệnh hen xảy ra quanh năm nhưng thời điểm giao mùa dễ khiến cơn hen khởi phát hơn. Nếu con bạn bị bệnh hen, những kiến thức dưới đây rất cần cho bạn để kiểm soát cơn hen hiệu quả, tránh cho trẻ rơi vào tình trạng nguy kịch.

Mùa hè trẻ em dễ bị viêm họng làm sao để phòng tránh?

Viêm họng là một căn bệnh phổ biến, thường gặp nhiều ở những ngày hè nóng bức và trẻ em là đối tượng dễ mắc phải căn bệnh này. Thói quen ngày hè nào khiến trẻ dễ mắc viêm họng và cách phòng tránh như nào là tốt nhất. Dưới đây là bí quyết để phòng viêm họng cho trẻ trong mùa hè.

Vitamin D có thể ngừa tử vong do Covid-19

Nghiên cứu thực hiện tại 20 quốc gia châu Âu, được đăng tải trên tạp chí khoa học Aging Clinical and Experimental Research hôm 7/5. Theo đó, vitamin D điều chỉnh phản ứng của các tế bào bạch cầu, ngăn chúng giải phóng quá nhiều cytokine gây viêm (hậu quả của việc hệ miễn dịch phản ứng thái quá với mầm bệnh).

Vitamin D - 'bức tường' miễn dịch chặn Covid

Cơ thể dùng vitamin D "xây" hàng rào miễn dịch có thể kháng virus, kháng khuẩn, giảm tình trạng viêm quá mức nguy hiểm như cơn bão cytokine..

Vitamin tăng cường miễn dịch chống nCoV

Cung cấp đủ vitamin và khoáng chất như vitamin A, C, D, E, sắt, kẽm, selen sẽ tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, chống lại virus.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free