Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1960
Thành viên Hôm qua: 1116
Tổng cộng Tổng cộng: 8345471
Những tác dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ từ quả chanh leo

Quả chanh leo (chanh dây) là một loại quả được dùng chế biến nước uống giải khát cho mùa hè nóng nực. Chanh dây cũng có tác dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ mà bạn có thể chưa biết.

4 nhóm thực phẩm tốt cho mắt nên khuyến khích trẻ ăn nhiều khi học online

Thời gian gần đây, việc học online của các con đang khiến cho các mẹ lo lắng bởi thời gian ngồi máy tính của các con mỗi ngày phải đến 7 - 8 giờ, thậm chí nếu các con lại giải trí tiếp bằng các thiết bị có màn hình thì thời lượng có thể lên tới 10 - 12 giờ/ngày. Như thế rất đáng ngại cho mắt của trẻ.

Vi chất đặc biệt giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh trong thai kỳ

Axit folic là một vi chất đặc biệt quan trọng đối với thai kỳ. Phụ nữ mang thai cần được bổ sung đầy đủ axit folic để ngăn ngừa các nguy cơ tai biến, đặc biệt là dị tật bẩm sinh nghiêm trọng đối với thai nhi.

Bộ Y tế: Chế độ ăn cho người mắc COVID-19 giảm diễn biến nặng, nhanh hồi phục

Người bệnh nhiễm COVID - 19 đều tăng nhu cầu dinh dưỡng do tăng tiêu hao năng lượng, nếu không bổ sung dinh dưỡng đầy đủ đúng cách người bệnh sẽ suy dinh dưỡng nặng. Suy dinh dưỡng làm tăng nguy cơ bội nhiễm, bệnh trở nặng, kéo dài thời gian thở máy, tăng chi phí điều trị.

Bộ Y tế khuyến cáo công thức dinh dưỡng đặc biệt tăng cường sức khỏe mùa dịch

Bộ Y tế khuyến khích người dân áp dụng công thức dinh dưỡng 4–5-1 vào bữa ăn hàng ngày bên cạnh việc tăng cường vận động và giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng như môi trường sống, để mỗi người sẽ là “một lá chắn thép” vững chắc trong công cuộc chiến đấu với COVID-19.

Ở nhà tránh dịch - Làm gì để phòng vẹo cột sống ở trẻ em?

Vẹo cột sống ở trẻ là một loại dị tật nguy hiểm, đây là dị tật rất hay gặp ở trẻ em bậc tiểu học. Hầu hết các trường hợp vẹo cột sống đều là vẹo nhẹ, nhưng một số trẻ sẽ diễn tiến nặng hơn khi lớn lên.

Cách chăm sóc trẻ tại nhà trong mùa dịch Covid 19

Tình hình dịch Corona (COVID-19) diễn biến ngày càng phức tạp, các bậc ba mẹ cần lưu ý những biện pháp sau đây để bảo vệ, chăm sóc trẻ em một cách hiệu quả ngay tại nhà.

Bộ Y tế khuyến cáo "5K" chung sống an toàn với dịch bệnh

Thực hiện "5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID-19!

Thận trọng với Thuốc “Kích thích ăn ngon và tăng cân cho bé” - Lợi bất cập hại

Nhiều bà mẹ muốn cho con em mình hay ăn chóng lớn đã tìm đến sự trợ giúp của thuốc. Vậy những thuốc nào có tác dụng này và sự nguy hại khi sử dụng không đúng như thế nào?

3 quan niệm sai lầm của bố mẹ khiến con thừa cân, béo phì

Viện Dinh dưỡng tại Hà Nội năm 2019, có đến 53% phụ huynh không biết, thậm chí không chấp nhận rằng con mình thừa cân, béo phì. Các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra ba ngộ nhận tai hại nhất của phụ huynh về tình trạng thừa cân, béo phì ở trẻ em.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Pacquiao vs Spence live stream