Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 2922
Thành viên Hôm qua: 2645
Tổng cộng Tổng cộng: 10552577
YNNO PHARMA – HÀNH TRÌNH DU LỊCH TỚI TRUNG QUỐC

 Từ ngày 15/4 – 17/4/2024, Công ty Cổ phần Dược Phẩm YNNO đã cùng nhau tạo nên những phút giây tuyệt vời và đáng nhớ trong chuyến du lịch tới Bình Biên - Trung Quốc.

 Chuyến du lịch tới Trung Quốc là một hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO (19/5/2009 – 19/5/2024). Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, nhiều công ty phải đối mặt với áp lực giảm chi phí và YNNO cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, Giám đốc Công ty Ths. Sử Mỹ Ngọc vẫn giữ vững mục tiêu không chỉ tập trung vào việc duy trì hoạt động kinh doanh mà còn luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của CBNV. Đây là sự động viên, khích lệ to lớn để CBNV vững tâm công tác và luôn là nền tảng vững chắc cho YNNO Pharma ngày một vươn xa hơn nữa.


Chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp khó quên về con người và cảnh vật thiên nhiên tại Trung Quốc..Được khám phá những kiến trúc cổ và bền vững của công trình. Được tận hưởng không khí trong lành, cảm giác yên bình và thư thái khi dạo bước trong không gian yên tĩnh của cổ trấn đã giúp mỗi người YNNO Pharma có những phút giây thư giãn tuyệt vời, cùng nhau quẳng gánh quên đi những lo toan bộn bề, những áp lực của cuộc sống và công việc thường ngày.

Cảm ơn Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc đã dành tặng CBNV YNNO Pharma  nhiều hơn là một kỳ nghỉ, để mỗi thành viên không chỉ là có cơ hội được tiếp tục ghi dấu ấn trên hành trình cuộc đời mỗi người, được mở rộng tầm nhìn và nắm bắt những khoảnh khắc đẹp đẽ của thế giới. Những kỷ niệm và trải nghiệm của chuyến đi sẽ mãi là nguồn động viên to lớn và sức mạnh cho mỗi người trong thời điểm khó khăn và thách thức tiếp theo. Chúng tôi tự hào là thành viên của YNNO Pharma!

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free