Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 2306
Thành viên Hôm qua: 2645
Tổng cộng Tổng cộng: 10551961
YNNO PHARMA – KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

“ Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay”; “Vì sức khỏe cộng đồng, vì tương lai trẻ em Việt Nam”. Chân lý đó đã được Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc lấy làm những viên gạch đầu tiên cho việc xây dựng một Công ty Dược phẩm chuyên phân phối các sản phẩm an toàn, hiệu quả dành cho các bà mẹ, trẻ em Việt Nam. Và ngày hôm nay, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã tròn 15 tuổi.

Ngày 19/5/2024, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO tròn 15 năm thành lập (19/5/2009- 19/5/2024). Sau nhiều ngày miệt mài chuẩn bị, Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty đã diễn ra trong không khí long trọng và giàu cảm xúc tại Glory Resort. 15 năm của YNNO Pharma là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh đi cùng rất nhiều thử thách chông gai. Sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 15 năm hoạt động, Công ty Cổ phần dược phẩm YNNO đã từng bước vươn lên và ngày càng mở rộng.

Trong bài phát biểu của mình, Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc đã xúc động chia sẻ “ Cho dù cuộc sống luôn là những bước đi đầy gian nan, qua được những gian nan đó chúng ta càng thấy mình trưởng thành hơn và càng trân trọng những gì mình đã cố gắng. Cố gắng vì bản thân, vì tương lai, vì cộng đồng. Con người sinh ra không phải là để tan biến như hạt cát vô danh mà con người chúng ta sinh ra là để in dấu chân mình trên mặt đất và lưu dấu trong tim mọi người. Đại gia đình YNNO chúng ta - mỗi thành viên YNNO đã in dấu chân mình đầy tự hào trên trái đất này”

Đối với CBNV YNNO Pharma, ngoài việc cố gắng nỗ lực từng ngày, còn là lòng biết ơn và sự tự hào. Biết ơn vì bản thân những năm tháng qua đã không ngừng cố gắng, không bỏ cuộc, đã trở thành một phiên bản tốt hơn từng ngày để phụng sự cho sự phát triển của YNNO. Biết ơn vì trong những giai đoạn khó nhăn nhất, YNNO Pharma đã luôn cố gắng  đảm bảo đời sống cho toàn bộ nhân viên, luôn thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành để CBNV không bị ảnh hưởng, an tâm làm việc. Luôn tự hào vì được sống và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. 

Tự hào với những dự án thiện nguyện mà Công ty thực hiện, tự hào với sứ mệnh của Công ty không chỉ dừng lại ở việc tạo ra lợi nhuận mà còn là tạo ra giá trị bền vững cho xã hội. Tự hào vì tinh thần đoàn kết của Công ty. Tự hào được là ngôi sao YNNO, tự hào là sao sáng YNNO.
Giám đốc Công ty  - Ths. Sử Mỹ Ngọc phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm

Thời khắc tiếng nhạc nổi lên, pháo sáng giòn giã, tất cả con tim đều vỡ hòa trong cảm xúc vui sướng, nghẹn ngào khi được chứng kiến khoảnh khắc Giám đốc Công ty thổi nến, cắt bánh mừng YNNO thêm tuổi mới và trao nhau những cái bắt tay, cái ôm thật chặt.


Những lẵng hoa tươi thắm, những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị chỉnh chu, những lời hát, vẫn thơ được viết bằng chính những tâm tư tình cảm của mình, chính là những món quà mà CBNV gửi tặng Công ty, gửi tặng vị thuyền trưởng đáng kính Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc

Chẳng con đường nào trải thảm đỏ, hồng hoa

Bỗng chốc hiện ra để mời chào ta bước

Thành quả hôm nay mà YNNO có được

Nhiều lắm nhọc nhằn xuôi ngược khắp muôn nơi

Cảm ơn người thuyền trưởng, mỗi xa khơi

Nhất dạ vững tâm giữa biển trời sóng gió

Chẳng quản phong ba, dẫn con tàu bé nhỏ

Vượt mọi thác ghềnh, vượt gian khó, đi lên”


Đại Diện Tập thể CBNV tặng hoa, tặng quà kỷ niệm Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ NgọcChi nhánh TP.HCM Tặng hoa Chúc mừng Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc


Chi nhánh Nha Trang  tặng hoa Chúc mừng Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc


Cựu CBNV YNNO Pharma tặng hoa Chúc mừng Giám đốc Công ty

Đồng thời, đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty tri ân những người đã đồng hành cũng YNNO trên hành trình 15 năm phát triển.


Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã để lại nhiều khoảng khắc đẹp và khó quên của tất cả mọi người tham dự. Buổi lễ cũng là thời khắc để tất cả CBNV cùng chúc mừng Công ty đã hoàn thành thêm một chặng đường phát triển và cũng như động viên nhau tiếp tục chinh phục những cột mốc sắp tới.  

Chúc mừng sinh nhật YNNO Pharma 15 tuổi và YNNO đã sẵn sàng bứt phá cho chặng đường tiếp theo.
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free