Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 659
Thành viên Hôm qua: 2098
Tổng cộng Tổng cộng: 10040461
YNNO PHARMA - CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hòa cùng không khí rộn ràng của Ngày Quốc tế  Phụ nữ   8/3, YNNO Pharma đã dành riêng một ngày để chúc mừng người phụ nữ YNNO trong dịp đặc biệt này.

Tại chương trình chúc mừng ngày Quốc tế 8/3 của Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO, Giám đốc Công ty -Ths. Sử Mỹ Ngọc cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả chị em phụ nũ YNNO “ Chúc phụ nữ YNNO luôn xinh đẹp, luôn tỏa sáng rực rỡ, luôn hạnh phúc, thành công” ,  bên cạnh đó Chị cũng dành tặng chị em phụ nữ YNNO những món quà ý nghĩa. Với những tình cảm trân quý, sự quan tâm, chia sẻ của Giám đốc Công ty, YNNO Pharma đã có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc, ấm cúng, tăng thêm những nguồn năng lượng, tinh thần tích cực sẵn sàng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

            Một ngày 8/3 thật ý nghĩa và giàu cảm xúc đã khép lại với những kỷ niệm khó quên dành cho “ một nửa thế giới “ của Công ty CP Dược phẩm YNNO. 

 Cùng nhìn lại và lưu giữ những khoảng khắc xinh tươi, rạng rỡ của “ những bông hồng  “  YNNO trong ngày đặc biệt của mình.

 

* YNNO Pharma Chúc mừng  8/3 tại Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free