Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 990
Thành viên Hôm qua: 1642
Tổng cộng Tổng cộng: 8851003
YNNO Pharma - Chúc mừng xuân Canh Tý năm 2020

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, ngày 30/1/2020 ( tức ngày mùng 6 Tết), Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã tổ buổi gặp mặt đầu năm - mừng xuân Canh Tý 2020.

Chương trình khai xuân- chúc mừng năm mới là dịp để tập thể CBNV trong Công ty ngồi lại quây quần bên nhau và chúc nhau những điều tốt lành nhất. Trong niềm vui náo nức ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới, tặng cho nhau những câu hát, vần thơ, trao nhau những cái nhìn trìu mến và cùng nhau quyết tâm cố gắng . Bên cạnh đó, Giám đốc Công ty Ths. Sử Mỹ Ngọc đã “phát lộc”- lì xì cho toàn thể CBNV và dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBVN YNNO Pharma, hy vọng năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công và cùng nhau vững vàng phát triển trong năm 2020 này .         

            Sau lễ khai xuân tại văn phòng Công ty, Công ty CP Dược phẩm YNNO đã cùng nhau đi Phủ Tây Hồ, cùng cầu nguyện cho một năm bình an, may mắn tới tất cả mọi người. Hương nhang quyện cùng hương hoa ngày xuân, không khí trang nghiêm nơi thờ phụng khiến cho lòng người thanh thản và gắn bó với nhau  hơn.

Ngày đầu xuân vui vẻ, thảnh thơi, đầm ấm và hứng khởi chắc chắn sẽ nhóm lên một năm mới 2020 tràn đầy năng lượng.

 YNNO Pharma – Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020!Pacquiao vs Spence live stream