Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1005
Thành viên Hôm qua: 1642
Tổng cộng Tổng cộng: 8851018
YNNO Pharma - Tổng kết năm 2019 và phương hướng triển khai năm 2020

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới, ngày 20 tháng 1 năm 2020, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO tổ chức Lễ Tổng kết năm 2019 và phương hướng triển khai năm 2020.

Năm 2019 là năm khó khăn của ngành Dược nói chung và của Công ty Cổ phần dược phẩm YNNO nói riêng. Tuy nhiên, đứng trước bối cảnh đó, Công ty CP Dược phẩm vẫn có sự tăng trưởng, sản phẩm luôn được khách hàng tin tưởng yêu thương, đời sống vật chất lẫn tinh thần của cán bộ nhân viên luôn được Giám đốc Công ty quan tâm chú trọng và ngày càng được nâng cao.

Với tiêu chí “Lấy tri thức để phát triển tương lai”, cùng với hoạt động kinh doanh, YNNO Pharma đặc biệt chú trọng đến công tác đạo tạo chuyên sâu kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng. Đây cũng chính là mục tiêu chính của Công ty trong những năm qua: Phân phối sản phẩm uy tín chất lượng số 1 tại Pháp, nhân sự chuyên nghiệp, có năng lực, có kiến thức chuyên môn để hoàn thành sứ mệnh cao cả mà Giám đốc Công ty  đề ra - phục vụ lợi ích cộng đồng, vì tương lai trẻ em Việt Nam

    

               

   Năm 2019 đã khép lại với khá nhiều thành công và mở ra một năm mới khởi sắc với những mục tiêu, thách thức mới đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng, tinh thần đoàn kết, chung tay một lòng cuả toàn thể CBNV. Để ghi nhận sự đóng góp, cố gắng, nỗ lực của CBNV, Giám đốc Công ty - Ths. Sử Mỹ Ngọc đã trao thưởng đến từng cá nhân và những tập thể như những lời cảm ơn, khích lệ và  trân trọng tới thành quả của họ trong suốt 1 năm vừa qua. Việc tuyên dương và khen thưởng này không chỉ góp phần động viên, khuyến khích tinh thần làm việc mà còn trở thành mục tiêu phấn đấu cho toàn thể CBNV trong thời gian tới.

Lễ tổng kết năm 2019 và kế hoạch triển khai năm 2020 đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười, niềm vui và quyết tâm cùng chung tay góp sức vì sức khỏe cộng đồng, vì tương lai trẻ em Việt Nam .     

   

* Lễ tổng kết tại Chi nhánh TP. HCM - Công ty CP Dược phẩm YNNO


                              


                                Pacquiao vs Spence live stream