Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 2190
Thành viên Hôm qua: 2827
Tổng cộng Tổng cộng: 6778971
YNNO Pharma - Vui Tết Trung thu

Theo truyền thống hàng năm, cứ đến rằm tháng Tám Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO lại rộn ràng chuẩn bị chương trình “ Vui Tết Trung thu” cho con em CBNV Công ty.

Đêm hội diễn ra tưng bừng, sôi động và tràn đầy tình yêu thương với sự góp mặt đông đủ của các con  cùng các bố các mẹ và toàn thể CBNV Công ty. Đến đây, các con được  hòa mình trong không khí với tiếng nhạc trung thu, với bóng bay nhiều sắc màu, với đèn ông sao và  rộn ràng cùng màn múa lân sôi động. Chương trinh tổ chức với nhiều trò chơi thú vị như đố vui, với những câu đố ngộ nghĩnh và đầy bất ngờ từ chị Hắng, chú Cuội, trình diễn thời trang, ca hát, nhảy múa đã làm  không khí đêm hội tràn ngập niềm vui và tiếng cười rộn rã.

Những chiếc đèn lồng xinh xắn, những món quà các con yêu thích đã được đích thân Giám đốc Công ty - Ths.Sử Mỹ Ngọc trao tặng. Đêm Trung thu không chỉ mang đến những nụ cười ấm áp, hồn nhiên cho các  bé thiếu nhi mà còn là sự quan tâm của người lãnh đạo tới thế hệ trẻ - những mầm xanh tương lai của đất nước. Có lẽ không gì hạnh phúc hơn khi được chứng kiến con em mình ngày càng khỏe mạnh, cao lớn,  tự tin thể hiện bản thân hơn những  năm  trước .

Để có được những giây phút chan hòa yêu thương, để các con có cơ hội sống đúng với tuổi thơ của mình, chúng tôi  vô cùng biết ơn Giám đốc -Ths. Sử Mỹ Ngọc, mặc dù rất bận rộn nhưng chị vẫn luôn dành thời gian cho những hoạt động mang tính chất gắn kết các thành viên trong Công ty lại với nhau. Chị luôn mong những Gia đình nhỏ được Hạnh phúc trong Đại gia đình lớn YNNO của chúng tôi.