Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 857
Thành viên Hôm qua: 1136
Tổng cộng Tổng cộng: 7882098
YNNO Pharma tặng quà cho các cháu nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi suy dinh dưỡng Hà Nội nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6/2013

Ngày hôm nay, Giám đốc Công ty CP Dược phẩm YNNO – Ths. Sử Mỹ Ngọc và cháu Thu Phương cùng với toàn thể CBNV YNNO Pharma khoác lên mình chiếc áo xanh truyền thống của Công ty, cũng với tình cảm và cả những phần quà  tiếp tục hành trang vì cộng đồng. Địa điểm lần này mà chúng tôi đặt chân đến là Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi suy dinh dưỡng Hà Nội tại Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

 


 

 GĐ YNNO Pharma  - Ths. Sử Mỹ Ngọc trao quà cho đại diện 

Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi suy dinh dưỡng Hà Nội – Bs. Nguyễn Thu Thuỷ - GĐ Trung Tâm

 

Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay”, đó là câu nói mà chúng tôi ai cũng đã khắc sâu vào trái tim mình, bởi chúng tôi hiểu rằng trẻ em chính là mầm non tương lai của xã hội, là những chủ nhân tương lai của đất nước, là thế hệ sẽ tiếp tục kế thừa thành quả của cha ông ngày hôm nay. Tuy nhiên, không phải đứa trẻ nào khi sinh ra đều may mắn  được sống trong một điều kiện sống tốt, nhận được sự nâng niu, chăm sóc của gia đình. Đặc biệt, trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 - Ngày của những em nhỏ sẽ nhận được những món quà, bánh kẹo và sự yêu thương nhiều hơn của gia đình và xã hội thì ở nơi này vẫn còn có nhiều em nhỏ mồ côi, bị bỏ rơi, bị bệnh tật ngay từ khi mới lọt lòng, chưa được một lần được ra ngoài đón cái không khí Tết của các em.Chị Nguyễn Thu Thuỷ - Giám đốc Trung tâm cho biết, hiện tại trung tâm đang nuôi dưỡng 30 cháu trong độ tuổi từ sơ sinh đến 06 tuổi. Đây là độ tuổi rất quan trọng để phát triển cả về thể lực và trí tuệ nên rất được quan tâm, chú trọng. Các cháu ở trung tâm đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, do cha mẹ bỏ rơi tại chùa, bệnh viện, thậm chí bị bỏ trên đường phố, bãi rác. Trung tâm nhận nuôi dưỡng tất cả những trường hợp kể trên và tạo điều kiện để các cháu sớm được đoàn tụ gia đình, hòa nhập với cộng đồng để có điều kiện phát triển hơn. Bên cạnh đó, Trung tâm còn hướng dẫn các gia đình, tổ chức, cá nhân làm thủ tục nhận con nuôi theo đúng quy định. 
Chúng tôi hiểu rằng món quà quý nhất với các em chính là nhận được tình yêu thương và sự tận tâm chăm sóc các em. YNNO PHARMA luôn mong muốn mang đến cho các em niềm tin vào tình yêu thương của mọi người và nuôi dưỡng những ước mơ hồn nhiên của các em trong cuộc sống. Ths. Sử Mỹ Ngọc – Giám đốc Công ty luôn tâm niệm rằng: “Con đường phía trước vẫn còn thật dài, nhưng với những viên gạch lát chắc chắn suốt 4 năm qua và giá trị cốt lõi đáng tự hào làm hành trang, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm YNNO sẽ không ngừng vươn lên để trở thành một Công ty vững mạnh, có năng lực cạnh tranh và cống hiến nhiều hơn nữa cho cuộc sống cộng đồng Việt Nam”.