Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 846
Thành viên Hôm qua: 1136
Tổng cộng Tổng cộng: 7882087
YNNO Pharma tặng quà cho các trẻ em đang điều trị tại Viện Nhi trung ương nhân dịp Tết Quý Tỵ 2013

Ngày 01/02/2013 vừa qua, Giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm YNNO – Ths. Sử Mỹ Ngọc và tập thể cán bộ nhân viên Công ty đã có buổi từ thiện vô cùng ý nghĩa tại Khoa Thận - Viện nhi Trung ương Hà Nội. Tại đây, các anh chị em Công ty đã ân cần thăm hỏi, tặng quà động viên những bệnh nhân nhi cũng như người nhà vượt qua khó khăn để hướng tới một tương lai tươi sáng cho các bé.

 

Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan


Những em bé đang nằm điều trị tại Viện Nhi Trung Ương Hà Nội không chỉ biết ăn, biết ngủ mà còn phải luôn gồng mình chống lại những căn bệnh quái ác đang hành hạ các em từng ngày từng giờ. Đáng lẽ ra ở tuổi này các em phải được tung tăng tới trường, chạy nhảy nô đùa với các bạn, như những kỉ niệm tuổi thơ yêu dấu mà nhiều người chúng ta may mắn có được. Vào đây, các em phải bỏ dở công việc học tập của mình, tạm xa thầy cô, bạn bè để chữa bệnh. Chúng tôi còn biết rằng, có những bé cùng gia đình phải ở lại đón Tết trong bệnh viện và trong cả những cơn đau. Lo toan cuộc sống dường như đang đè nặng hơn lên đôi vai gầy của các ông bố, bà mẹ của các bé. Chúng tôi có thể cảm nhận được những cơn đau các em đang phải chịu, nỗi đau của bố mẹ các em đang phải gánh qua những ánh mắt nhìn chúng tôi, những giọt nước mắt của bố mẹ các em lăn dài khi nhìn các con em mình phải chịu bao sự đau đớn của bệnh tật.

Đại diện Công ty, Giám đốc Mỹ Ngọc cho biết: “Mặc dù kinh tế năm nay khó khăn, nhưng cán bộ nhân viên Công ty ai cũng vui lòng đóng góp một chút sức lực của mình để tham gia buổi từ thiện này, hi vọng có thể chia sẻ được một phần nỗi đau của các em và người nhà, mong cho họ sớm được sum họp cùng gia đình trong dịp tết cổ truyền của dân tộc”.