Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 2291
Thành viên Hôm qua: 2751
Tổng cộng Tổng cộng: 9332527
YNNO PHARMA – HÀNH TRÌNH BIẾT ƠN TỚI CÔN ĐẢO

Ngày 8/11/2022 – 10/11/2022, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã tổ chức “Hành trình biết ơn” về với Côn Đảo - một hòn đảo anh hùng, một di tích lịch sử vĩ đại, một trường học lớn với các thế hệ mai sau.

Côn Đảo đón YNNO Pharma bằng thời tiết vô cùng dễ chịu. Màu xanh của biển cả, của cây cối, của mây trời hòa quyện, đã tạo nên cảm giác thật bình yên. Đặt chân tới Côn Đảo, Giám đốc Công ty-Ths.Sử Mỹ Ngọc và toàn thể CBNV YNNO Pharma đã cùng nhau đến tham quan, thắp hương tại chùa Núi Một, miếu bà Phi Yến…. và ngắm cảnh tại nơi đây. Buổi tối, đoàn đã đến nghĩa trang Hàng Dương viếng mộ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu và gần 2000 ngôi mộ của những người con yêu nước đã dũng cảm chiến đấu, một lòng bảo vệ Tổ Quốc. Mỗi người một vẻ nhưng ai ai trong đoàn cũng đều cảm nhận được ý nghĩa của việc mình sắp làm và cùng nhau kính cẩn dâng lên những nén hương bày tỏ lòng biết ơn, cảm phục những người con đã  ngã xuống vì sự độc lập tự do của dân tộc.

Với mong muốn rèn luyện sức khỏe, rèn luyện sự kiên trì, và đặc biệt là thử thách vượt lên chính mình, YNNO Pharma đã có trải nhiệm khó quên trong chuyến hành trình biết ơn tới Côn Đảo lần này. Ngày thứ 2 tại Côn Đảo, YNNO Pharma đã cùng nhau đón bình minh trên đảo và tham gia hoạt động thể chất do Giám đốc Công ty tổ chức. Mỗi CBNV đều đã nhận được phần thưởng của Giám đốc Công ty - Ths.Sử Mỹ Ngọc trao tặng và đều có những trải nghiệm của riêng mình nhưng tựu chung là sự đồng lòng quyết tâm nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần và đoàn kết thực hiện sứ mệnh chăm lo cho sức khỏe của cộng đồng, vì tương lai  trẻ em Việt Nam

                                        

             

          

       

            Bên cạnh việc quan tâm đến đời sống  văn hóa, đời sống tinh thần của nhân viên, thì việc củng cố, nâng cao kiến thức sản phẩm luôn được Giám đốc Công ty - Ths. Sử  Mỹ Ngọc quan tâm chú trọng hàng đầu. Tại Côn Đảo, YNNO Pharma đã tổ chức buổi Đào tạo kiến sức sản phẩm dành cho toàn thể CBNV. Giám đốc Công ty -Ths.Sử Mỹ Ngọc luôn mong muốn CBNV của mình có thể trang bị cho bản thân đầy đủ kiến thức, lòng nhiệt huyết, kỹ năng và sự tự tin khi chia sẻ cho đối tác khách hàng những lợi ích cũng như hiệu quả trong việc sử dụng những sản phẩm mà YNNO Pharma đang đại diện Hãng Ineldea – Pháp độc quyền phân phối tại Việt Nam.

         

Hành trình biết ơn về Côn Đảo là chuyến đi đầy ý nghĩa, thiêng liêng để YNNO Pharma, trong sâu lắng, càng thêm trân trọng sự hi sinh của cha ông, từ đó phấn đấu sống đẹp, sống tốt, hoàn thiện hơn qua từng ngày, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh nói chung và vun đắp cho thế hệ tương lai của Việt Nam ngày càng phát triển cả về thể chất và trí tuệ  nói riêng.

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free