Tư vấn sức khỏe
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 37738074
thanhtuvtc_89
Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
thanhtuvtc_89
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 1370
Thành viên Hôm qua: 3199
Tổng cộng Tổng cộng: 10229058
YNNO PHARMA – DU XUÂN ĐẦU NĂM

Lễ chùa đầu năm chính là một nét văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của người dân Việt Nam nói chung cũng như của YNNO Pharma nói riêng. Vì vậy, ngay từ những ngày đầu của năm mới, Công ty Cổ phần Dược phẩm YNNO đã có chuyến du xuân về với  Lạng Sơn dành cho CBNV Hà Nội và Vũng Tàu dành cho CBNV Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh -  nơi có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ, nơi có những ngôi chùa cổ kính, linh thiêng để cùng vãng cảnh và cầu nguyện cho gia đình, người thân sức khỏe, gặp nhiều điều may mắn và cầu cho YNNO ngày càng phát triển bền vững.

Những chuyến đi du xuân, lễ chùa đầu năm  đã trở thành thông lệ đối với YNNO Pharma, là một trong những hoạt động góp phần tạo nên văn hóa của Công ty, là dịp để gắn kết tất cả các thành viên. Mỗi năm đến dịp Tết đến xuân về, mỗi thành viên của YNNO Pharma lại háo hức chờ một chuyến đi mới, một điểm đến mới, và lại có thêm những kỷ niệm đẹp bên gia đình lớn.
Hi vọng rằng năm mới Quý Mão, mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các thành viên sẽ thực hiện được. Và sau mỗi chuyến đi, trở lại với công việc, mỗi thành viên của YNNO sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2023.

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Free Joshua vs Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Joshua v Usyk 2 Live Stream UFC 278 Live UFC 278 Live Stream UFC 278 Live Free